เนเชอรัลเบฟ จับมือ ร้านตำรับไทยกระจายผลิตภัณฑ์ “P80 Natural Essence” สมุนไพรสกัดจากลำไย 100% เข้าถึงผู้บริโภคทั่วไทย

กรุงเทพฯ -17 เมษายน 2563 : บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence (สมุนไพรสกัดจากลำไย 100%) จับมือร้านตำรับไทยเตรียมกระจายสินค้าผ่านร้านตำรับไทยจำหน่ายสมุนไพร 115 สาขาทั่วประเทศ ยืนยันข้อมูลวิจัยล่าสุดจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ADSI (Austrian Drug Screening Institute) รับรองผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้

เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ P80 กล่าวว่า P80 Natural Essence เป็นสินค้านวัตกรรมสมุนไพรสกัดจากลำไย 100% ที่ช่วยให้หลับง่าย หลับลึกและช่วยลดความเครียด ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ทางบริษัทฯ นำมาต่อยอดในเชิงพาณิชย์ โดย ADSI (Austrian Drug Screening Institute) ซึ่งเป็นสถาบันรับรองด้านยาและเภสัชโภชนาระดับโลก ก็ให้การรับรองว่า P80 Natural Essence มีวิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้ ที่สำคัญ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถรับประทานได้ เพราะมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเพียง 49.7% จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่นวัตกรรมสมุนไพรสกัดจากลำใยของคนไทยเป็นที่ยอมรับของสถาบันระดับโลก โดยบริษัทฯได้ร่วมกับ ร้านตำรับไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมสมุนไพรคุณภาพ เพื่อนำผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ไปจำหน่ายผ่านสาขา 115 แห่ง ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น”

เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มอบผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อส่งต่อให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และผู้ป่วย เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน รวมทั้งส่งมอบให้แก่หน่วยงานราชการที่ปฎิบัติหน้าที่บริหารสถานการณ์ COVID-19 ในประเทศไทยอีกด้วย รวมมูลค่า 20 ล้านบาท

ผลิตภัณฑ์ “P80 Natural Essence ยังได้การรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) GMP, HACCP, ISO 9001: 2015 และ Halal และได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับโลก International Innovation Awards ด้านผลิตภัณฑ์ ปี 2018 ปัจจุบันมีจำหน่ายที่ตำรับไทยแล้ว ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑล 60 สาขา และ ครอบคลุมอีก 55 สาขาในเขตต่างจังหวัด นอกจากนี้ ยังมีวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาเก็ตท๊อปส์ โฮมเฟรชมาร์ท บิ๊กซี เทสโก้ ร้านขายยา Boots, Watsons และร้านขายยาทั่วประเทศ

Comments

mood_bad
  • No comments yet.
  • chat
    Add a comment